Dịch vụ khử trùng dây chuyền sản xuất, dây chuyền máy móc

Dịch vụ khử trùng dây chuyền sản xuất, dây chuyền máy móc

Khử trùng dây chuyền sản xuất

Như chúng ta đã biết, khả năng phát triển của côn trùng rất nhanh, đặc biệt tại một quốc gia với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như nước ta. Chính vì vậy, khử trùng dây chuyền sản xuất là một phần không thể thiếu trong việc bảo quản tốt hàng hóa & nguyên liệu,...

Dịch vụ khử trùng dây chuyền sản xuất, dây chuyền máy móc

 • Mọt có vòi nhọn, khi ăn dùng vòi đục 1 lỗ nhỏ & đẻ trứng vào đó, dùng chất nhầy bịt lỗ lại để bảo vệ. Trứng nở, sâu non lớn dần lên ăn nội nhũ hạt (nguyên liệu) để lại lớp vỏ bên ngoài không giá trị.
 • Những nơi kín như các kẽ hở trong dây chuyền, băng tải, gầu tải, sàn,.vv... có thể đọng lại nguyên liệu (bắp, mì,...)  chính là nơi trú ngụ an toàn của con mọt. Ở đó chúng có thể sinh sôi nảy nở & phát triển, bên cạnh đó bài tiết ra chất thải làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 • Nếu có điều kiện phù hợp chúng ta nên khử trùng dây chuyền sản xuất, hạn chế mọt sinh sôi & phát triển trong dây chuyền, và hạn chế đến mức tối đa sự tồn tại của côn trùng, đặc biệt phải tiêu diệt từ giai đoạn trứng đến con trưởng thành.

Cách thực hiện:

Nhân viên kỹ thuật T&C chuẩn bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị, lập biên bản khử trùng, lên kế hoạch quá trình thực hiện & nghiệm thu. Sau đó, tiến hành làm kín dây chuyền, bịt các lỗ thông gió, dùng giấy dán, keo chuyên dụng bịt những lỗ hở, đặt thuốc vào vị trí theo kế hoạch, đặt bảng cảnh báo khử trùng.

 • Hóa chất khử trùng: Aluminium Phosphide, Methyl Bromide
 • Sau khi xử lý dùng máy Stihl phun vệ sinh toàn bộ không gian dây chuyền sản xuất nhằm tránh sự lây lan do có một số cá thể côn trùng bay hoặc di chuyển ra bên ngoài không gian khử trùng trong quá trình xử lý
 • Hóa chất phun vệ sinh: Map permethrin 50ECViper 50EC,...
 • Sau thời gian ủ thuốc tiến hành thông thoáng & lấy mẫu nghiệm thu khử trùng.

Bình luận

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện xông hơi khử trùng tiêu độc

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xông hơi khử trùng, chúng tôi sẽ luôn cung ứng các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Các loại Hàng khử trùng kiểm dịch thực Vật: Gạo, Cà phê, Điều, Tiêu, Đậu các loại, mì lát/ Sắn lát, Lúa mì, Cám được Khử trùng trong kho, trong Container, hầm tàu.

Khử trùng:  Pallet, bao bì, thùng carton cho lĩnh vực khử trùng máy móc, trang thiết bị., đồ gốm sứ,thủ công mỹ nghệ...

Khử trùng container rỗng.

Khử trùng nguyên liệu: cho nhà máy chế biến thức ăn gia súc, các dây truyền chế biến, si lô chứa hàng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ khử trùng khó nhất của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực kinh Doanh

- Kinh doanh các loại thuốc Bảo vệ thực vật ( Nhật Bản, Bỉ, Ấn độ, Malaysia, Anh, Đức...) với mạng lưới phân phối trên Toàn quốc.

- Kinh doanh các loại vật tư khử trùng, máy móc diệt côn trùng, bạt nhựa  PE.

Tags Cloud

Trụ sở chính

 • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668
  Fax: (08) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
  Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.