Dịch vụ khử trùng giá rẻ, dịch vụ khử trùng nông sản gạo, sắn

Dịch vụ khử trùng giá rẻ, dịch vụ khử trùng nông sản gạo, sắn

Cung cấp dịch vụ khử trùng cho các mặt hàng

Công ty chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khử trùng cho các mặt hàng nông sản như gạo, sắn, cà phê, các loại đậu, hạt điều, thức ăn gia súc, lúa mì, các mặt hàng gỗ nguyên liệu, pallet gỗ, bao bì, thùng carton không tráng màng PE, hàng mây tre lá, thủ công mỹ nghệ, và các mặt hàng khác.

Dịch vụ khử trùng giá rẻ, dịch vụ khử trùng nông sản gạo, sắn

Với đội ngũ chuyên viên khử trùng nhiều kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu khử trùng của khách hàng một cách cao nhất. Nhờ vậy, chất lượng hàng hóa của Việt Nam được đảm bảo và tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Hai loại thuốc khử trùng thường được sử dụng gồm Methyl Bromide (CH3Br) and Phosphine (PH3).

Tùy theo từng đơn hàng và từng thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại thuốc phù hợp để bảo vệ hàng hóa của Quý Khách hàng một cách an toàn nhất, nhằm giảm thiểu rủi ro thương mại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ khử trùng bao gồm:

Khử trùng kho:

Để bảo quản hàng hóa trong kho, Công ty cung cấp dịch vụ khử trùng hàng hóa trong kho bằng cách:

 • Trùm bạt khử trùng cây hàng đối với hàng đóng bao, xá.
 • Khử trùng hàng xá chứa trong silo.

Khử trùng tàu:

Chúng tôi cung cấp tất cả các công việc liên quan đến khử trùng hàng hóa xuất nhập khẩu trên tàu với một số dịch vụ như sau:

 • Khử trùng tàu rỗng
 • Khử trùng hàng xá
 • Khử trùng sà lan
 • Khử trùng tại vị trí neo chờ thông thoáng nghiệm thu
 • Khử trùng tàu chạy ngay

Khử trùng Container:

Với mạng lưới trải rộng tất cả các cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp ở tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Mỹ Thới, v.v, Công ty cung cấp dịch vụ khử trùng nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với các sản phẩm Nông sản đóng bao và xá, hàng mây tre lá, thủ công mỹ nghệ đóng trong container.

Khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15

Tiêu chuẩn ISPM 15 quy định các biện pháp kiểm dịch thực vật nhằm giảm nguy cơ xâm nhập hoặc lây lan các dịch hại kiểm dịch thực vật thông qua các vật liệu đóng gói, chèn lót bằng gỗ tùng hoặc các loại gỗ thô khác được dùng trong giao thương quốc tế.

Đối với những lô hàng xuất khẩu có sử dụng chèn lót bằng pallet gỗ, các pallet chèn lót này sẽ được Công ty tiến hành khử trùng bằng Methyl Bromide và được đóng dấu xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quy định của Cục Bảo vệ Thực vật Việt Nam cấp cho Công ty với số: VN-021.

Chèn lót container và chống ẩm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chèn lót container và chống ẩm giúp bảo vệ hàng hóa trong container trong quá trình chuyên chở.

Với sản phẩm chống ẩm uy tín và chất lượng cao nhập khẩu từ Indonesia, Singapore, Korea, v.v, Công ty có khả năng cung cấp sản phẩm chống ẩm đa dạng và phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo từng đơn hàng và từng thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại thuốc, dán giấy, chống ẩm phù hợp để bảo vệ hàng hóa của Quý Khách hàng một cách an toàn nhất nhằm giảm thiếu rủi ro thương mại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Liên hệ diệt côn trùng

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0986.018.930

Email: [email protected]  -  Website:korea102.com

Bình luận

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện xông hơi khử trùng tiêu độc

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xông hơi khử trùng, chúng tôi sẽ luôn cung ứng các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Các loại Hàng khử trùng kiểm dịch thực Vật: Gạo, Cà phê, Điều, Tiêu, Đậu các loại, mì lát/ Sắn lát, Lúa mì, Cám được Khử trùng trong kho, trong Container, hầm tàu.

Khử trùng:  Pallet, bao bì, thùng carton cho lĩnh vực khử trùng máy móc, trang thiết bị., đồ gốm sứ,thủ công mỹ nghệ...

Khử trùng container rỗng.

Khử trùng nguyên liệu: cho nhà máy chế biến thức ăn gia súc, các dây truyền chế biến, si lô chứa hàng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ khử trùng khó nhất của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực kinh Doanh

- Kinh doanh các loại thuốc Bảo vệ thực vật ( Nhật Bản, Bỉ, Ấn độ, Malaysia, Anh, Đức...) với mạng lưới phân phối trên Toàn quốc.

- Kinh doanh các loại vật tư khử trùng, máy móc diệt côn trùng, bạt nhựa  PE.

Trụ sở chính

 • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668
  Fax: (08) 3719.3397
 • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
  Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • 0906 098 110
 • [email protected]

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.