Cấp thẻ xông hơi khử trùng bảo quản nội địa năm 2015

Cấp thẻ xông hơi khử trùng bảo quản nội địa năm 2015

Thực hiện Quyết định 89/2007/QĐ-BNN ngày 01 tháng 11 năm 2007 của Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành Quy định Quản lý nhà nước về hoạt động xông hơi khử trùng vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật.

Xông hơi khử trùng

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xông hơi khử trùng hành nghề đúng theo quy định của pháp luật, Chi cục trồng trọt và BVTV đã tổ chức mở lớp Tập huấn xông hơi khử trùng năm 2013 diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 04 tháng 7 năm 2013. Với sự tham gia của các cá nhân đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xông hơi khử trùng trên địa bàn thành phố như: Công ty khử trùng Việt Nam, Công ty bảo quản Lâm sản VINAFOR, công ty TNHH dịch vụ và chống mối Kim cương, Cục dự trữ nhà nước khu vực Đà Nẵng,…

Tập huấn cấp thẻ xông hơi khử trùng bảo quản nội địa

Cấp giấy chứng nhận cho các học viên

Chương trình học diễn ra mười ngày với ba nội dung chính: phần văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật; Đại cương côn trùng – thực hành giám định côn trùng; Thuốc xông hơi khử trùng – quy trình xông hơi khử trùng và thực hành xông hơi khử trùng.

Kết thúc tập huấn xông hơi khử trùng

Sau khi kết thúc lớp tập huấn, Chi cục sẽ tiến hành cấp Thẻ xông hơi khử trùng cho các cá nhân có đầy đủ hồ sơ hợp lệ. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động xông hơi khử trùng vật thể kiểm dịch thực vật bảo quản nội địa của Chi cục trồng trọt và BVTV, góp phần nâng cao ý thức thực hiện quy định pháp luật của các  doanh nghiệp, an toàn lao động, môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố./.

Chi cục TT & BVTV

Bình luận

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện xông hơi khử trùng tiêu độc

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xông hơi khử trùng, chúng tôi sẽ luôn cung ứng các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Các loại Hàng khử trùng kiểm dịch thực Vật: Gạo, Cà phê, Điều, Tiêu, Đậu các loại, mì lát/ Sắn lát, Lúa mì, Cám được Khử trùng trong kho, trong Container, hầm tàu.

Khử trùng:  Pallet, bao bì, thùng carton cho lĩnh vực khử trùng máy móc, trang thiết bị., đồ gốm sứ,thủ công mỹ nghệ...

Khử trùng container rỗng.

Khử trùng nguyên liệu: cho nhà máy chế biến thức ăn gia súc, các dây truyền chế biến, si lô chứa hàng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ khử trùng khó nhất của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Lĩnh vực kinh Doanh

- Kinh doanh các loại thuốc Bảo vệ thực vật ( Nhật Bản, Bỉ, Ấn độ, Malaysia, Anh, Đức...) với mạng lưới phân phối trên Toàn quốc.

- Kinh doanh các loại vật tư khử trùng, máy móc diệt côn trùng, bạt nhựa  PE.

Trụ sở chính

  • 106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 668 57668
    Fax: (08) 3719.3397
  • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

  • Số 69, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt,
    Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0906 098 110
  • tiensonttc@gmail.com

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.