Nhân viên diệt côn trùng khu vực Quận 1, Tp. HCM

Yêu cầu nhân viên diệt côn trùng

- Đến gặp khách hàng, nghiên cứu thực địa, lựa chọn phương pháp diệt côn trùng hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng, địa bàn...thực hiện phòng dịch, diệt côn trùng.

- Tư vấn cho khách hàng về cách phòng dịch, diệt côn trùng trong gia đình, nhà hàng...

Được hưởng quyền lợi theo quy định của Luật Lao động Việt Nam.

- Được trợ cấp tiền ăn trưa.

- Làm việc trong môi trường năng động, thoải mái.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng dịch, diệt côn trùng.

- Năng động, trung thực và có nguyện vọng làm việc lâu dài với công ty.

---------------------------------------

Dịch vụ phun hóa chất phòng chống mối công trình xây dựng ngay từ nền móng.

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes.

Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa… Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

+ Mối nhà: 

Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.

+ Mối đất: 

Loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

+ Mối gỗ khô: 

Thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ.

Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại mối… là yếu tố quan trọng để đưa ra phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.