Dịch vụ diệt mối - diệt mối tháng 03 năm 2016

Đối với côn trùng mối gỗ khô

>> 8 dịch vụ của công ty diệt mối hiện nay

>> Diệt mối sinh học - diệt mối tháng 02 năm 2016

Chúng ta có thể phát hiện dễ dàng bằng cách nhìn vào các khe rỗng trong gỗ, muốn tiêu diệt loại này chỉ cần sử dụng thuốc phun đặc trị để phun trực tiếp vào tổ mối.

Đối với loại côn trùng mối đất:

Việc phát hiện khó khăn hơn bởi tổ của chúng nằm dưới nền nhà, lúc ở góc tường, khi lại ở tận trên trần. Để tìm được tổ của chúng phải sử dụng các loại thiết bị phức tạp như máy siêu âm, dò đồng vị phóng xạ hoặc đo điện trở,…

Với phương pháp diệt mối tối ưu nhất, dịch vụ diệt mối tận gốc có những ưu điểm sau đây:

– Diệt mối với giá cả hợp lý.

– Diệt mối với an toàn tuyệt đối với con người và môi trường xung quanh.

– Diệt mối với sử dụng biện pháp diệt mối sinh học với những công nghệ tiên tiến nhất.

– Diệt mối tận gốc mà không cần phải đào bới, hay đục khoét.

– Diệt mối với hạn chế được sự ô nhiễm và tốn ít chi phí.

– Diệt mối với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi vấn đề phiền toái mà Mối và các loài Côn trùng gây hại gây ra cho bạn một cách nhanh nhất.

Một trong những biện pháp mà chúng tôi sử dụng để diệt mối tận gốc tại nhà đó là: Phương pháp hóa sinh. Đây là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Trình tự diệt mối chỉ thông qua 3 bước sau:

1. Nhử mồi diệt mối tận gốc.

Đặt hộp thuốc nhử mồi tại các vị trí mà mối hay xuất hiện như: Góc nhà, sát mặt đất… Trong trường hợp đường của mối đi nằm giữa tường, ta cần phải làm giá để treo cố định. Số lượng thuốc nhử phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối nên sử dụng từ 2 – 3 hộp thuốc nhử.

2. Phun thuốc diệt mối tận gốc.

– Phun thuốc dạng hộp: Biện pháp này cần phải thao tác cẩn thận, nếu sai sót thì sẽ dẫn tới hiệu quả không mong muốn. Sau khi phun thuốc vào mối thì tiến hành đặt thêm mồi nhử từ 15 – 20 ngày. Và điều quan trọng là không nên động chạm tới hộp nhử. Cứ nơi nào xuất hiện mối thì ta lại đặt thuốc nhử, tiến hành như vậy cho đến khi con mối chết dần, lúc này có thể tiến hành thu dọn lại hộp.

– Phun thuốc dạng xịt: Với phương pháp này có thể phun vào đường đi của mối: Trên tường, bề mặt gỗ, chân tường, những nơi mà mối di cư đến và trú ngụ tại đó.

– Xịt thuốc diệt mối tại những nơi tiếp giáp giữa nền nhà và đáy hộp nhử để con mối đó bị dính thuốc trước khi quay trở lại tổ.
Kiểm tra lại sau 3 – 5 ngày ở mọi ngóc ngách xem đàn mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn chưa, thường thì 5 ngày sau khi mối bị dính thuốc sẽ lây lan cho đàn và cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

3. Thu dọn vệ sinh tại vị trí diệt mối tận gốc.

Sau thời gian 10 ngày chúng ta tiến hành kiểm tra những vị trí đã phun thuốc để xác định xem mối còn sống và tồn tại hay không? Nếu trường hợp mối vẫn còn ta tiến hành biện pháp diệt trừ tận gốc.