Công nhân khử trùng tại cung điện Dolmabahce - Thổ Nhĩ Kỳ vì dịch Covid - 19

Nhân viên mặc đồ bảo hộ, dọn vệ sinh trước nhà thờ Hồi giáo Xanh ở #thành_phố_Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Khuya ngày 19.4.2020,  Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên vượt qua nước láng giềng Iran thành vùng dịch Covid-19 lớn nhất Trung Đông sau khi bộ trưởng bộ Y tế Fahrettin Koca xác nhận số ca nhiễm Covid-19 ở nước này đã lên đến 82.329 người. 

Có thêm 3.783 ca nhiễm mới tại Thổ Nhĩ Kỳ trong 24 giờ qua và có thêm 121 người tử vong, nâng tổng số tử vong lên 1.890 ca tại quốc gia vùng dịch Covid-19 lớn thứ tám thế giới (thấp hơn Trung Quốc đại lục 400 ca nhiễm).

Phun thuoc khu trung

Nhóm công nhân khử trùng tại cung điện Dolmabahce, thành phố Istanbul ngày 11.3.2020. Cho đến 20/4, Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận 86.306 ca nhiễm Covid-19. Bộ Nội vụ cho biết sẽ hạn chế đi lại giữa 31 thành phố trong 15 ngày, bắt đầu từ 18.4.2020

--------------

Các bước chuẩn bị cũng giống như khử trùng bằng phương pháp trùm bạt 

Bước 1: Đầu tiên khảo sát và đưa ra phương án xử lý cụ thể

Bước 2:

-     Hàng hóa phải được xếp ngay ngắn.

-     Kho phải được vệ sinh thường xuyên nhằm tránh vương vãi nguyên liệu, tránh thất thoát cho Quý Công Ty, giảm được khả năng sinh sôi & phát triển của côn trùng.

-     Làm kín không gian khử trùng và đặt thuốc theo kế hoạch

Bước 3: Phun thuốc sát trùng

Phun thuốc sát trùng xung quanh lô hàng & toàn bộ không gian (cả bên trong và bên ngoài khu vực xử lý) để tránh sự lây nhiễm của côn trùng từ bên ngoài sau khi kết thúc khử trùng ( do một số cá thể bay hoặc di chuyển ra bên ngoài không gian trong quá trình xử lý)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết & xử lý triệt để mọi yêu cầu của các bạn