Diệt mối tận gốc cho Merita but first coffee Tp. Thủ Đức

Ngày 13.6.2021, Công ty diệt chuột T&C đã đến Merita but first coffee Tp. Thủ Đức, có địa chỉ số 484, đường Liên Phường, P. Phước Long B Tp. Thủ Đức để thực hiện dịch vụ diệt mối tại tủ gỗ đựng thiết bị điện Công ty diệt chuột T&C đã tiến hành diệt mối theo quy trình 3 bước. Đại diện Merita but first coffee cho rằng, cần phải xử lý triệt để các loài mối như thế này thì mới hiệu quả.

Merita but first coffee

Quy trình diệt mối 3 bước áp dụng như sau

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

>> Hướng dẫn sử dụng, đặc tính lý hóa học, triệu trứng nhiễm độc và sơ cứu

>> Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen - thuốc diệt muỗi hiệu quả

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Phương châm hành động của công ty Diệt Mối T&C

  • Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả
  • An toàn và chi phí thấp
  • Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
  • Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại .
  • Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
  • Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất

Công ty diệt mối T&C chung tay chia sẻ cùng cộng đồng, phòng chống CoVid-19. Nhận phun khử trùng tiêu độc , diệt khuẩn cơ quan , trường học , nhà xưởng ....giá cả hợp lý

Mọi chi tiết liên hệ Mr Sơn : 0986018930