Mối vua và mối chúa có thể bay, Mối thích sạch sẽ

1. Mối thông tin liên lạc bằng tín hiệu hóa học

>> Phun hóa chất diệt mối, diệt mối giá rẻ tháng 09, 2015

>> Dịch vụ diệt mối Thủ Đức, diệt mối giá rẻ

>> Diệt mối Quận 10 cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng

Mối sử dụng kích thích tố, mùi hương hóa học đặc biệt, để nói chuyện với nhau và kiểm soát hành vi của nhau. Mối rời khỏi con đường mòn mùi hương để hướng dẫn mối thợ khác sử dụng các tuyến đặc biệt trên ngực của họ. Mỗi thuộc địa tạo ra một mùi hương riêng biệt, xác định bởi một chất hóa học trên lớp biểu bì của họ. Ở một số loài, mối chúa thậm chí có thể kiểm soát sự phát triển và vai trò của mối trong tổ của mình bằng cách cho ăn phân của mình pheromone-laden.

2. Khi mối lính phát hiện mối đe dọa, họ phát các tín hiệu cảnh báo cho cả thuộc địa.

Mối lính có hình dạng với đầu to rất cứng và có 2 càng nhìn như hai gọng kìm. Để báo động khi có kẻ xâm lược thuộc địa mối lính đập đầu vào tường đường hầm để gửi cảnh báo rung động khắp các thuộc địa.

3. Mối vua và mối chúa có thể bay.

Đấy là những cặp mối cánh bay đi tìm thuộc địa mối còn sau khi hình thành rôi

4. Mối thích sạch sẽ

Bạn sẽ không nghĩ rằng một con côn trùng mà dành thời gian của mình trong bụi bẩn sẽ rất khó tính về chải chuốt của mình, nhưng mối thực hiện một nỗ lực để giữ sạch sẽ. Mối dành rất nhiều thời gian chải chuốt nhau. Vệ sinh tốt của họ là rất quan trọng cho sự sống còn của họ, vì nó giữ ký sinh trùng và vi khuẩn có hại dưới sự kiểm soát trong các thuộc địa