Khử trùng bàn ghế gỗ cho công ty TNHH dịch vụ thép Hoàng Long Hải

Table of Contents


Ngày 27/01/2019, Dịch vụ khử trùng T&C đã đến khử trùng bàn ghế cho công ty TNHH dịch vụ thép Hoàng Long Hải có địa chỉ tại 124B Phạm Văn Bạch, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM . Các bàn ghế của công ty TNHH dịch vụ thép Hoàng Long Hải có nguồn gốc từ gỗ như hàng mây tre lá, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa qua xử lý bề mặt...Cho nên công ty đã liên hệ Dịch vụ khử trùng giá rẻ T&C để xử lý bằng hóa chất để chánh sẽ phát sinh mối, mọt, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại môi trường trong quá trình sử dụng.

Xem thêm các dịch vụ khử trùng khác

>> Dịch vụ khử trùng giá rẻ, dịch vụ khử trùng nông sản gạo, sắn

>> Dịch vụ khử trùng xông hơi, khử trùng xông hơi giá rẻ năm 2015

>> Dịch vụ khử trùng container, khử trùng container giá rẻ năm 2015

Ngoài ra dịch vụ khử trùng T&C còn nhận khử trùng cho các loại bao bì đóng gói hàng hóa xuất khẩu có nguồn gốc từ gỗ như pallet gỗ đóng gói hàng gốm sứ, kiện gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng...

Với việc vận chuyển từ TPHCM đi châu Âu thường mất trên 25 ngày, đi Mỹ mất trên 18 ngày, đi Úc mất khoảng 20 ngày cho thời gian vận chuyển trên biển kéo dài và 3 ngày đối với đi bay. Trong thời gian đó, hàng hóa chất xếp trong container đóng kín với nhiệt độ cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp hơi nước tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và côn trùng sinh sôi nảy nở. Cho nên rất cần Dịch vụ khử trùng giá rẻ T&C xử lý để đảm bảo hàng hóa không có mối mọt và đạt lợi nhuận cao nhất về phía công ty đối tác.

Khử trùng bàn ghế gỗ cho công ty TNHH dịch vụ thép Hoàng Long Hải

Dịch vụ khử trùng an toàn

Ngoài ra còn những lý do khác buộc chúng ta phải cần dịch vụ khử trùng an toàn như: Quy định bảo vệ môi trường nghiêm ngặt của hải quan ở cảng đến áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Các lô hàng nhập khẩu không tuân thủ quy định này sẽ phải đối mặt với mức phạt nặng nề. Người chịu phạt sẽ là các nhà xuất khẩu Việt Nam.

Chính vì những lý do trên mà khi nhận được các đơn hàng xuất của các nhà xuất khẩu Việt Nam, đối với những mặt hàng có yêu cầu phải hun trùng của hải quan nước đến, các công ty giao nhận vận tải (freight forwarding) hay các nhà môi giới vận tải (transportation broker) đều nhắc nhở các nhà xuất khẩu phải chú ý công việc này.Tuy nhiên vẫn có những điều đáng tiếc xảy ra và đôi lúc hậu quả là không nhỏ.

Hoá chất Dịch vụ khử trùng T&C sử dụng phun tiếp xúc bề mặt kho, xưởng:

  -    Sumithion 50 EC (Fenitrothion): Dạng chai dung dịch.

  -    Actellic 50 EC (Pirimiphos methyl): Dạng chai dung dịch. Loại hoá chất này có ưu điểm tồn lưu tốt và tác dụng trong thời gian kéo dài.

Các vật tư khử trùng mà dịch vụ khử trùng T&C sử dụng:

  -    Bạt khử trùng kín hơi.

  -    Rắn cát chèn chân bạt.

  -    Bao vải cotton chứa thuốc dạng viên.

Thiết bị bảo vệ, phòng độc mà dịch vụ khử trùng T&C sử dụng:

  -    Mặt nạ kín mặt chuyên dùng.

  -    Bình lọc chuyên dụng.

Thiết bị kiểm tra nồng độ khí, điều kiện an toàn mà dịch vụ khử trùng T&C sử dụng:

  -    Pump (bơm) hút khí.

  -    Tuýp đo chuyên dụng dành cho các loại khí khử trùng. 

  -    Các loại thiết bị khác dùng trong khử trùng như Leak Checker, FI – 21 Gas Indicator, Portasen II.

Kết luận

Dịch vụ khử trùng T&C xin cảm ơn ban giám đốc công ty TNHH dịch vụ thép Hoàng Long Hải có địa chỉ tại 124B Phạm Văn Bạch, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM đã tin tưởng và giao trọng trách khử trùng bàn ghế cho công ty.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ khử trùng giá rẻ T&C như: Phương tiện vận chuyển: tàu, xà lan, container… Kho tàng lưu trữ/ chứa hàng hóa; Hàng hóa các loại: Hàng nông sản: gạo, ngô, lạc, vừng , đậu nành, đậu xanh, đậu đen và các loại hàng nông sản khác; Sản phẩm gỗ; Sản phẩm làm từ mây, tre, nứa, cọ, cói, ngô, bấc; Hàng thủ công mỹ nghệ; Nguyên liệu thô dùng để làm hàng thủ công. Xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới Văn phòng CÔNG TY KHỬ TRÙNG T&C qua số máy 0986 018 930 để được hỗ trợ.