Khử trùng các khu vực gần tháp nghiêng Pisa, Italy vì Covid - 19

Nhân viên vệ sinh khử trùng các khu vực gần tháp nghiêng Pisa, #Italy ngày 17/3, trong những ngày đầu quốc gia này áp lệnh cấm di chuyển toàn quốc và yêu cầu người dân ở nhà.

tháp nghiêng Pisa

Tòa tháp được xây dựng từ thế kỷ 12, là một trong những biểu tượng của Italy, thu hút hơn 1 triệu lượt khách tham quan mỗi năm

>> Công nhân khử trùng tại cung điện Dolmabahce - Thổ Nhĩ Kỳ vì dịch Covid - 19

Mặc dù Italy đã có những phương pháp phòng chống dịch nhanh chóng ngay khi Covid-19 lan rộng ra ngoài biên giới Trung Quốc. Sau khi phát hiện ra ba trường hợp nhiễm virus corona đầu tiên, trong đó có hai khách du lịch Trung Quốc vào cuối tháng Một, các bệnh nhân đã được cách ly trong một bệnh viện tại Rome. Ngay sau đó, Italy là một trong những quốc gia đầu tiên ngừng các chuyến bay với Trung Quốc.

Italy tự tin tới mức, ngày 31/1, Thủ tướng Giuseppe Conte tự hào tuyên bố rằng Italy đang áp dụng hệ thống phòng ngừa nghiêm ngặt nhất châu Âu. Nhưng thực tế, virus đã len lỏi một cách thầm lặng tới miền Bắc Italy trong khoảng giữa tháng Một và bùng phát vào trong tháng Hai.

Italy ban đầu xét nghiệm đông đảo người dân. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục thực hiện hàng trăm ngàn lần kiểm tra như vậy, chính phủ đã cho cách ly “vùng đỏ” - tâm dịch phía Bắc, sau đó mở rộng lệnh phong tỏa cho cả đất nước 60 triệu dân. Cái giá phải trả cho việc này là không thể chủ động tìm kiếm và điều trị nhanh người bệnh, và các cư dân không tránh khỏi cảm giác bức bối.

--------------

Các bước chuẩn bị cũng giống như khử trùng bằng phương pháp trùm bạt 

Bước 1: Đầu tiên khảo sát và đưa ra phương án xử lý cụ thể

Bước 2:

-     Hàng hóa phải được xếp ngay ngắn.

-     Kho phải được vệ sinh thường xuyên nhằm tránh vương vãi nguyên liệu, tránh thất thoát cho Quý Công Ty, giảm được khả năng sinh sôi & phát triển của côn trùng.

-     Làm kín không gian khử trùng và đặt thuốc theo kế hoạch

Bước 3: Phun thuốc sát trùng

Phun thuốc sát trùng xung quanh lô hàng & toàn bộ không gian (cả bên trong và bên ngoài khu vực xử lý) để tránh sự lây nhiễm của côn trùng từ bên ngoài sau khi kết thúc khử trùng ( do một số cá thể bay hoặc di chuyển ra bên ngoài không gian trong quá trình xử lý)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết & xử lý triệt để mọi yêu cầu của các bạn